นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายวิธีที่ electronicplc.myshopify.com ("ไซต์" หรือ "เรา") รวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมหรือทำการซื้อจากไซต์

ติดต่อ

หลังจากอ่านนโยบายนี้แล้ว หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา หรือต้องการร้องเรียน โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ sales7@cambia.cn หรือทางไปรษณีย์โดยใช้รายละเอียดด้านล่าง:

25C อาคาร Bilida เลขที่ 22 ถนน Lvling Siming District, เซียะเหมิน, จีน

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ เราจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ การโต้ตอบของคุณกับไซต์ และข้อมูลที่จำเป็นในการประมวลผลการซื้อของคุณ เราอาจรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมหากคุณติดต่อเราเพื่อขอรับการสนับสนุนลูกค้า ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอ้างถึงข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับบุคคลที่ระบุตัวตนได้ (รวมถึงข้อมูลด้านล่าง) ว่าเป็น “ข้อมูลส่วนบุคคล” ดูรายการด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและเหตุผล

  • ข้อมูลอุปกรณ์
    • วัตถุประสงค์ในการรวบรวม: เพื่อโหลดไซต์อย่างถูกต้องสำหรับคุณและทำการวิเคราะห์การใช้งานไซต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของเรา
    • แหล่งรวบรวม: รวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าถึงไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้ไฟล์บันทึกเว็บบีคอนแท็กหรือพิกเซล [เพิ่มหรือย่อยเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ ที่ใช้].
    • การเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ: แชร์กับโปรเซสเซอร์ของเรา Shopify [เพิ่มผู้ให้บริการอื่น ๆ กับผู้ที่คุณแบ่งปันข้อมูลนี้].
    • ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม: เวอร์ชันของเว็บเบราว์เซอร์ ที่อยู่ IP เขตเวลา ข้อมูลคุกกี้ เว็บไซต์หรือผลิตภัณฑ์ใดที่คุณดู ข้อความค้นหา และวิธีที่คุณโต้ตอบกับไซต์ [เพิ่มหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่รวบรวม].
  • ข้อมูลการสั่งซื้อ
    • วัตถุประสงค์ในการรวบรวม: เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณเพื่อปฏิบัติตามสัญญาของเราประมวลผลข้อมูลการชำระเงินของคุณจัดเตรียมการจัดส่งและให้ใบแจ้งหนี้และ / หรือการยืนยันคำสั่งซื้อสื่อสารกับคุณกลั่นกรองคำสั่งซื้อของเราสำหรับความเสี่ยงหรือการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้นและเมื่ออยู่ในสาย ด้วยความชอบที่คุณแบ่งปันกับเราให้ข้อมูลหรือโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา
    • แหล่งรวบรวม: รวบรวมจากคุณ
    • การเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ: แชร์กับโปรเซสเซอร์ของเรา Shopify [เพิ่มผู้ให้บริการอื่น ๆ กับผู้ที่คุณแบ่งปันข้อมูลนี้ สำหรับตัวอย่างช่องทางการขายช่องทางการชำระเงินเกตเวย์การจัดส่งและแอปที่สมบูรณ์].
    • ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม: ชื่อที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินที่อยู่ในการจัดส่งข้อมูลการชำระเงิน (รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต [ใส่ประเภทการชำระเงินอื่น ๆ ที่ยอมรับ]) ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์
  • ข้อมูลการสนับสนุนลูกค้า
    • วัตถุประสงค์ในการรวบรวม:
    • แหล่งรวบรวม:
    • การเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ:
    • ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม: [ใส่ข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเก็บรวบรวม: ข้อมูลออฟไลน์ข้อมูลการตลาดที่ซื้อมา / รายการ]
    • วัตถุประสงค์ในการรวบรวม: เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า
    • แหล่งรวบรวม: รวบรวมจากคุณ
    • การเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ: [เพิ่มผู้ให้บริการใด ๆ ที่ใช้เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า]
    • ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม: [เพิ่มการแก้ไขใด ๆ กับข้อมูลที่ระบุไว้ข้างต้นหรือข้อมูลเพิ่มเติมตามความจำเป็น]

[ใส่ส่วนต่อไปนี้หากจำเป็นต้องมีการ จำกัด อายุ]

ผู้เยาว์

ไซต์นี้ไม่ได้มีไว้สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า [ใส่อายุ]. เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยเจตนา หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและเชื่อว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา โปรดติดต่อเราตามที่อยู่ด้านบนเพื่อขอให้ลบ

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการให้บริการและปฏิบัติตามสัญญากับคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่น:

  • เราใช้ Shopify เพื่อขับเคลื่อนร้านค้าออนไลน์ของเรา คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Shopify ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่: https://www.shopify.com/legal/privacy.
  • เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องเพื่อตอบสนองต่อหมายศาลหมายค้นหรือคำขอทางกฎหมายอื่น ๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับหรือเพื่อปกป้องสิทธิ์ของเรา
  • [ใส่ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ให้บริการอื่น ๆ ]

[รวมถึงส่วนต่อไปนี้หากใช้การรีมาร์เก็ตติ้งหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมาย]

การโฆษณาตามพฤติกรรม

ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้คุณมีโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหรือการสื่อสารทางการตลาดที่เราเชื่อว่าคุณอาจสนใจ ตัวอย่างเช่น:

  • [ใส่หากมีผล] เราใช้ Google Analytics เพื่อช่วยให้เราเข้าใจว่าลูกค้าของเราใช้ไซต์อย่างไร คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Google ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่: https://www.google.com/intl/en/policies/privacy/. คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics ได้ที่นี่: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout.
  • [แทรกหากคุณใช้แอปการตลาดของบุคคลที่สามที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ซื้อในเว็บไซต์ของคุณ] เราแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์การซื้อของคุณและการโต้ตอบของคุณกับโฆษณาของเราบนเว็บไซต์อื่น ๆ กับพันธมิตรการโฆษณาของเรา เรารวบรวมและแบ่งปันข้อมูลบางส่วนโดยตรงกับพันธมิตรโฆษณาของเราและในบางกรณีผ่านการใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน (ซึ่งคุณอาจยินยอมขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ)
  • [แทรกหากใช้ผู้ชม SHOPIFY] เราใช้ Shopify Audiences เพื่อช่วยเราแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์อื่นๆ กับพันธมิตรโฆษณาของเราให้กับผู้ซื้อที่ซื้อสินค้ากับผู้ขาย Shopify คนอื่นๆ และผู้ที่อาจสนใจในสิ่งที่เรานำเสนอด้วย เรายังแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ของคุณ การซื้อของคุณ และที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อของคุณกับ Shopify Audiences ซึ่งผู้ค้า Shopify รายอื่นอาจยื่นข้อเสนอที่คุณอาจสนใจ
  • [แทรกบริการโฆษณาอื่น ๆ ที่ใช้]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของการโฆษณาตามเป้าหมายคุณสามารถไปที่หน้าการศึกษาของ Network Advertising Initiative (“ NAI”) ได้ที่ https://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work.

คุณสามารถเลือกไม่ใช้โฆษณาที่ตรงเป้าหมายได้โดย:

[รวมถึงลิงก์ที่เลือกไม่ใช้จากบริการที่ใช้อยู่ ลิงค์ทั่วไปรวมถึง:

นอกจากนี้คุณสามารถเลือกไม่ใช้บริการเหล่านี้ได้โดยไปที่พอร์ทัลการเลือกไม่ใช้ของ Digital Advertising Alliance ที่: https://optout.aboutads.info/.

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการแก่คุณซึ่งรวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการขายการประมวลผลการชำระเงินการจัดส่งและการดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณและแจ้งให้คุณทราบถึงผลิตภัณฑ์บริการและข้อเสนอใหม่

[รวมถึงส่วนต่อไปนี้หากร้านค้าของคุณตั้งอยู่ในหรือหากคุณมีลูกค้าอยู่ในยุโรป]

ตามกฎหมาย

ตามกฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (“ GDPR”) หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (“ EEA”) เราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้ฐานที่ชอบด้วยกฎหมายดังต่อไปนี้:

[รวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ]

  • ความยินยอมของคุณ;
  • การปฏิบัติตามสัญญาระหว่างคุณและไซต์
  • การปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา
  • เพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่สำคัญของคุณ
  • เพื่อปฏิบัติงานที่เป็นสาธารณประโยชน์
  • เพื่อผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราซึ่งไม่ได้ลบล้างสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของคุณ

การเก็บรักษา

เมื่อคุณสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้เพื่อเป็นบันทึกของเราเว้นแต่และจนกว่าคุณจะขอให้เราลบข้อมูลนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ในการลบโปรดดูส่วน "สิทธิ์ของคุณ" ด้านล่าง

การตัดสินใจโดยอัตโนมัติ

หากคุณเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ใน EEA คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลโดยอาศัยการตัดสินใจอัตโนมัติเท่านั้น (ซึ่งรวมถึงการจัดทำโปรไฟล์) เมื่อการตัดสินใจนั้นมีผลทางกฎหมายต่อคุณหรือมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อคุณ

We [ห้าม / ห้าม] มีส่วนร่วมในการตัดสินใจอัตโนมัติที่มีผลทางกฎหมายหรือมีนัยสำคัญอย่างอื่นโดยใช้ข้อมูลของลูกค้า

โปรเซสเซอร์ของเรา Shopify ใช้การตัดสินใจอัตโนมัติแบบ จำกัด เพื่อป้องกันการฉ้อโกงที่ไม่มีผลทางกฎหมายหรือมีนัยสำคัญต่อคุณ

บริการที่มีองค์ประกอบของการตัดสินใจอัตโนมัติ ได้แก่ :

  • บัญชีดำชั่วคราวของที่อยู่ IP ที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมที่ล้มเหลวซ้ำๆ บัญชีดำนี้จะคงอยู่เป็นเวลาไม่กี่ชั่วโมง
  • บัญชีดำชั่วคราวของบัตรเครดิตที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่ IP ที่ขึ้นบัญชีดำ บัญชีดำนี้จะคงอยู่เป็นเวลาสองสามวัน

[รวมส่วนต่อไปนี้เฉพาะในกรณีที่คุณขายข้อมูลส่วนบุคคล ตามที่กำหนดโดยกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งแคลิฟอร์เนีย]

การขายข้อมูลส่วนบุคคล

[รวมถึงส่วนต่อไปนี้หากธุรกิจของคุณอยู่ภายใต้พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียและขายข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนีย]

ไซต์ของเราขายข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดโดย California Consumer Privacy Act of 2018 (“ CCPA”)

[แทรก:

  • ประเภทของข้อมูลที่ขาย
  • [หากใช้ SHOPIFY AUDIENCES: ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ การซื้อของคุณ และที่อยู่อีเมลที่เกี่ยวข้องกับการซื้อของคุณ]
  • คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการยกเลิกการขาย;
  • ธุรกิจของคุณขายข้อมูลของผู้เยาว์ (อายุต่ำกว่า 16 ปี) หรือไม่ และคุณได้รับคำอนุญาตยืนยันหรือไม่
  • หากคุณให้สิ่งจูงใจทางการเงินเพื่อขายข้อมูล ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งจูงใจนั้น]
สิทธิของคุณ

[รวมถึงส่วนต่อไปนี้หากร้านค้าของคุณตั้งอยู่ในหรือหากคุณมีลูกค้าอยู่ในยุโรป]

GDPR

หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยใน EEA คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราถือครอง เพื่อโอนไปยังบริการใหม่ และขอให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการแก้ไข ปรับปรุง หรือลบทิ้ง หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลการติดต่อด้านบน [หรือแทรกคำแนะนำทางเลือกสำหรับการส่งการเข้าถึงการลบการแก้ไขและการร้องขอความสามารถในการพกพา]

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการประมวลผลในไอร์แลนด์ในขั้นต้นจากนั้นจะถูกโอนไปนอกยุโรปเพื่อจัดเก็บและประมวลผลต่อไปรวมถึงแคนาดาและสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่การถ่ายโอนข้อมูลเป็นไปตาม GDPR โปรดดูรายงาน GDPR ของ Shopify: https://help.shopify.com/en/manual/your-account/privacy/GDPR.

[รวมถึงส่วนต่อไปนี้หากธุรกิจของคุณอยู่ภายใต้บังคับของพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนีย]

CCPA

หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราถืออยู่ (หรือที่เรียกว่า 'สิทธิ์ในการรู้') เพื่อโอนไปยังบริการใหม่ และขอให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ปรับปรุงหรือลบ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้ โปรดติดต่อเราผ่านข้อมูลการติดต่อด้านบน [หรือแทรกคำแนะนำทางเลือกสำหรับการส่งการเข้าถึงการลบการแก้ไขและการร้องขอความสามารถในการพกพา]

หากคุณต้องการแต่งตั้งตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อส่งคำขอเหล่านี้ในนามของคุณ โปรดติดต่อเราตามที่อยู่ด้านบน

คุกกี้

คุกกี้คือข้อมูลจำนวนเล็กน้อยที่ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราใช้คุกกี้ที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่งรวมถึงคุกกี้การทำงานประสิทธิภาพการโฆษณาและโซเชียลมีเดียหรือคุกกี้เนื้อหา คุกกี้ทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บของคุณดีขึ้นโดยอนุญาตให้เว็บไซต์จดจำการกระทำและความชอบของคุณ (เช่นการเข้าสู่ระบบและการเลือกภูมิภาค) ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลนี้ซ้ำทุกครั้งที่คุณกลับไปที่ไซต์หรือเรียกดูจากหน้าหนึ่งไปยังอีกหน้าหนึ่ง นอกจากนี้คุกกี้ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนใช้เว็บไซต์เช่นว่าพวกเขาเข้าเยี่ยมชมครั้งแรกหรือว่าพวกเขาเป็นผู้เยี่ยมชมบ่อยๆ

เราใช้คุกกี้ต่อไปนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของคุณบนไซต์ของเราและเพื่อให้บริการของเรา

[อย่าลืมตรวจสอบรายการนี้กับรายการคุกกี้ปัจจุบันของ Shopify บนหน้าร้านของผู้ขาย: https://www.shopify.com/legal/cookies ]

คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของ Store

Name ฟังก์ชัน ระยะเวลา
_ab ใช้ในการเชื่อมต่อกับการเข้าถึงผู้ดูแลระบบ 2y
_secure_session_id ใช้ในการเชื่อมต่อกับการนำทางผ่านหน้าร้าน 24h
_shopify_ประเทศ ใช้ร่วมกับการชำระเงิน เซสชั่น
_shopify_m ใช้สำหรับจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของลูกค้า 1y
_shopify_tm ใช้สำหรับจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของลูกค้า 30min
_shopify_tw ใช้สำหรับจัดการการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของลูกค้า 2w
_หน้าร้าน_u ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการอัปเดตข้อมูลบัญชีลูกค้า 1min
_tracking_allow การตั้งค่าการติดตาม 1y
c ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 1y
เกวียน ใช้เชื่อมต่อกับตะกร้าสินค้า 2w
cart_currency ใช้เชื่อมต่อกับตะกร้าสินค้า 2w
cart_sig ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 2w
cart_ts ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 2w
cart_ver ใช้เชื่อมต่อกับตะกร้าสินค้า 2w
เช็คเอาต์ ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 4w
checkout_token ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 1y
dynamic_checkout_shown_on_cart ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 30min
ซ่อน_shopify_pay_for_checkout ใช้ร่วมกับการชำระเงิน เซสชั่น
ให้มีชีวิตอยู่ ใช้กับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นของผู้ซื้อ 2w
master_device_id ใช้ในการเชื่อมต่อกับการเข้าสู่ระบบร้านค้า 2y
Previous_step ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 1y
จดจำฉัน ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 1y
ปลอดภัย_customer_sig ใช้ในการเชื่อมต่อกับการเข้าสู่ระบบของลูกค้า 20y
shopify_pay ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 1y
shopify_pay_redirect ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 30 นาที 3w หรือ 1y ขึ้นอยู่กับมูลค่า
storefront_digest ใช้ในการเชื่อมต่อกับการเข้าสู่ระบบของลูกค้า 2y
tracked_start_checkout ใช้ร่วมกับการชำระเงิน 1y
ชำระเงิน_one_experiment ใช้ร่วมกับการชำระเงิน เซสชั่น

การรายงานและ Analytics

Name ฟังก์ชัน ระยะเวลา
_landing_page ติดตามหน้า Landing Page 2w
_orig_referrer ติดตามหน้า Landing Page 2w
_s การวิเคราะห์ของ Shopify 30min
_shopify_d การวิเคราะห์ของ Shopify เซสชั่น
_shopify_s การวิเคราะห์ของ Shopify 30min
_shopify_sa_p การวิเคราะห์ของ Shopify ที่เกี่ยวข้องกับการตลาดและการอ้างอิง 30min
_shopify_sa_t การวิเคราะห์ของ Shopify ที่เกี่ยวข้องกับการตลาดและการอ้างอิง 30min
_shopify_y การวิเคราะห์ของ Shopify 1y
_y การวิเคราะห์ของ Shopify 1y
_shopify_evids การวิเคราะห์ของ Shopify เซสชั่น
_shopify_ga Shopify และ Google Analytics เซสชั่น

[ใส่คุกกี้อื่น ๆ หรือเทคโนโลยีการติดตามที่คุณใช้]

ระยะเวลาที่คุกกี้ยังคงอยู่ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณขึ้นอยู่กับว่าเป็นคุกกี้ "ต่อเนื่อง" หรือ "เซสชัน" คุกกี้เซสชันจะใช้งานได้จนกว่าคุณจะหยุดการเรียกดูและคุกกี้คงอยู่จนกว่าคุกกี้จะหมดอายุหรือถูกลบ คุกกี้ส่วนใหญ่ที่เราใช้เป็นคุกกี้ถาวรและจะหมดอายุระหว่าง 30 นาทีถึงสองปีนับจากวันที่ดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณ

คุณสามารถควบคุมและจัดการคุกกี้ได้หลายวิธี โปรดทราบว่าการลบหรือบล็อกคุกกี้อาจส่งผลเสียต่อประสบการณ์การใช้งานของคุณและบางส่วนของเว็บไซต์ของเราอาจไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์อีกต่อไป

เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่คุณสามารถเลือกว่าจะยอมรับคุกกี้หรือไม่ผ่านการควบคุมเบราว์เซอร์ ซึ่งมักพบในเมนู "เครื่องมือ" หรือ "ค่ากำหนด" ของเบราว์เซอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ หรือวิธีบล็อก จัดการ หรือกรองคุกกี้ สามารถพบได้ในไฟล์ช่วยเหลือของเบราว์เซอร์ของคุณหรือผ่านทางไซต์ต่างๆ เช่น: www.allaboutcookies.org.

นอกจากนี้โปรดทราบว่าการปิดกั้นคุกกี้อาจไม่ได้ป้องกันวิธีที่เราแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สามเช่นพันธมิตรโฆษณาของเราอย่างสมบูรณ์ หากต้องการใช้สิทธิ์ของคุณหรือเลือกที่จะไม่ใช้ข้อมูลบางอย่างของคุณโดยฝ่ายเหล่านี้โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำในส่วน "การโฆษณาตามพฤติกรรม" ด้านบน

Do Not Track

โปรดทราบว่าเนื่องจากไม่มีความเข้าใจในอุตสาหกรรมที่สอดคล้องกันเกี่ยวกับวิธีตอบสนองต่อสัญญาณ“ ห้ามติดตาม” เราจึงไม่เปลี่ยนแปลงแนวทางการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลของเราเมื่อเราตรวจพบสัญญาณดังกล่าวจากเบราว์เซอร์ของคุณ

การเปลี่ยนแปลง

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้สอดคล้องกับตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติของเราหรือด้วยเหตุผลด้านการปฏิบัติงานกฎหมายหรือข้อบังคับอื่น ๆ

ร้องเรียน

ตามที่ระบุไว้ข้างต้น หากคุณต้องการร้องเรียน โปรดติดต่อเราทางอีเมลหรือทางไปรษณีย์โดยใช้รายละเอียดที่ให้ไว้ใน "ติดต่อ" ด้านบน

หากคุณไม่พอใจกับคำตอบของเราต่อการร้องเรียนของคุณคุณมีสิทธิ์ยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณหรือหน่วยงานกำกับดูแลของเราได้ที่นี่: [เพิ่มข้อมูลติดต่อหรือเว็บไซต์สำหรับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในเขตอำนาจศาลของคุณ ตัวอย่างเช่น: https://ico.org.uk/make-a-complaint/]

ปรับปรุงครั้งล่าสุด: [วันที่]